Bất động sản ven đô hưởng lợi từ khu công nghệ cao và đô thị vệ tinh

Nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng ven đô ở Hòa Bình đang được hưởng lợi nhờ quy hoạch cùng hạ tầng hiện hữu của các khu công nghệ cao, đô thị vệ tinh và có xu hướng dịch chuyển thành ngôi nhà ở chính trong tương lai.

Hiện nay, khu công nghệ cao Hòa Lạc có tới 33 dự án đang hoạt động với khoảng 10 nghìn người làm việc. Ngoài các công ty trong nước, các tổ chức quốc tế như Jica, koica, ADB .. cũng hỗ trợ các nguồn lực, tài chính cho xây dựng và phát triển khu công nghệ cao. Với các doanh nghiệp lớn trong nước như Viettel, FPT… đây đã là địa bàn đầu tư trọng điểm với việc liên tục mở rộng diện tích và số lượng nhân viên. Khu công nghệ cao Hòa Lạc cũng đang tích cực xây dựng cơ chế đặc thù nhằm biến nơi đây thành “thung lũng silicon” của Việt Nam trong thời gian tới.

q1-1475657543142
Khu tổ hợp công nghệ cao, láng hòa lạc

Ngay cạnh khu công nghệ cao Hòa Lạc, khu đô thị vệ tinh Xuân Mai với lợi thế về hạ tầng là cửa ngõ giao thông phía tây Hà Nội, kết nối dễ dàng bằng quốc lộ 6 và đại lộ Thăng Long, được định hướng thành một trong những khu đô thị vệ tinh lớn phía Tây Nam Hà Nộ:  là khu đô thị đại học và khu đô thị sinh thái dựa trên cảnh quan thiên nhiên sẵn có. Dự báo, năm 2020 quy mô dân số khoảng 100.000 người.

Nhìn thấy sự hưởng lợi rõ ràng từ hạ tầng và dân số, nắm bắt cơ hội này nhiều dự án ven đô đang âm thầm hoàn thiện hạ tầng và nhanh nhạy đón đầu làn sóng đầu tư. Nằm sát kề khu công nghệ cao Hòa Lạc và khu đô thị vệ tinh Xuân Mai, Thung Lũng Xah – Eco Valley Resort  được coi là dự án nghỉ dưỡng lớn nhất phía Tây Hà Nội do công ty  Cổ phần  đô thị sinh thái Dầu khí  Hòa Bình làm chủ đầu tư. Chỉ cách trung tâm Hà Nội 40 km tương đương 45 phút xe chạy theo đại lộ Thăng Long, việc kết nối dự án rất đơn giản nhờ mạng lưới giao thông hiện hữu  đã được hình thành.

Điểm hấp dẫn của dự án Thung Lũng Xanh – Eco Valley Resort  chính là cảnh quan thiên nhiên thơ mộng hiếm có khi sở hữu hồ Đồng Chanh 80 ha cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp đồng bộ bao gồm nhà hàng, khu chăm sóc sức khỏe,  khu thể thao, sân tennis, sân tập golf … đáp ứng nhu cầu dịch vụ khép kín của cư dân. Với mục tiêu phát triển nơi đây thành ngôi nhà ở chính trong tương lai, đón lượng dân số phần đa là các chuyên gia công tác tại khu công nghệ cao Hòa Lạc, chủ đầu tư đặt mục tiêu hoàn thiện 100 căn biệt thự cao cấp chuẩn châu Âu vào cuối quý 4 năm nay và toàn khu vào đầu quý 1 năm 2019. Các chuyên gia bất động sản  đánh giá, với sự hoàn thiện đồng bộ hạ tầng giao thông cùng những tiện ích sẵn có, chắc chắn trong tương lai, dự án không chỉ  dừng lại ở mục đích khu nghỉ dưỡng cuối tuần mà sẽ trở thành nơi sinh sống chính, là ngôi nhà xanh lý tưởng của cư dân.

img608-960x750
Dự án ecovalley resort nằm ngay sát đường Hồ Chí Minh

Dự án Đô thị sinh thái Thung Lũng Xanh Eco Valley Resort  hứa hẹn sẽ là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn khi hiện nay tổng giá đất và biệt thự cao cấp chỉ ở mức 5 triệu đồng/ m2, tương đương chỉ từ 2,3 tỷ/ căn, chia nhiều lần thanh toán bám sát tiến độ thi công. Khách hàng được trả trước 5 năm tiền thuê biệt thự lên đến 350 triệu ngay khi ký hợp đồng và được sử dụng biệt thự trong  60 ngày. Với những khách hàng mua ở không cho thuê lại sẽ được tặng ngay gói nội thất UMA trị giá 200 triệu đồng và chuyến du lịch 5 ngày đến Hàn Quốc  trị giá 50tr đồng, kèm nhiều quà tặng khác trong đợt mở bán này, quà tặng có giá trị quy đổi sang tiền mặt.

Mọi thông tin chi tiết tại:

Đơn vị phân phối: Công ty cổ phần HLK Việt Nam

Website: ecovalleyresorthoabinh.net/ ecovalleyresorthoabinh.vn

Hotline: 0938 880 312

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *